Là một trong những nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp và dân dụng uy tín tại Việt Nam, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ An Vinh sau nhiều năm hình thành và phát triển đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Nhờ vào sự tin tưởng của Quý khách hàng và sự nỗ lực của nhân viên công ty, An Vinh đã mang đến cho các chủ đầu tư, các nhà thầu, đơn vị thi công, nhà sản xuất, các công trình xây dựng, ... những sản phẩm uy tín và chất lượng.
 
Lựa chọn An Vinh làm đối tác, các bạn không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất mà còn cam kết có thể đạt được những lợi ích to lớn khác như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Hơn thế nữa các đối tác của chúng tôi đều là những nhà máy lớn, quy mô rộng khắp, uy tín cũng như chất lượng hàng đầu trên thế giới, sự đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ và chủng loại thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình giúp các bạn sẽ không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.
 
Chất lượng công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là quan tâm hàng đầu của chính Komada. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các bạn và các công trình xây dựng trong sự hình thành của các công trình.
 
Sản phẩm phân phối chủ của An Vinh: Quạt công nghiệp hướng trục, li tâm; Quạt composite; Máy làm mát cố định và dân dụng; Thiết bị thông gió, hút mùi, hút bụi, khí thải; Thiết bị phòng cháy; Máy lọc khói dàu; Các dây truyền sản xuất công nghiệp nặng và nhẹ; Các thiết bị phụ trợ dùng trong ngành công nghiệp; ... Cung ứng các giải pháp cho mọi công trình.
 
Với phương châm "Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng", An Vinh hướng đến việc duy trì và phát triển mối quan hệ kinh doanh uy tín với các bạn.
 
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
 
Enjoy the fresh air - Enjoy life